เธมิส แพลตฟอร์มจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

Themis พัฒนาเวอร์ชั่นการให้บริการ รองรับความต้องการของผู้ใช้งาน

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Themis ได้ทำการปรับปรุงระบบของแอพพลิเคชั่น Themis ให้สามารถรองรับความต้องการที่มีการเสนอแนะมาจากลูกค้าผู้ใช้บริการ ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวก และให้ลูกค้าได้สามารถจัดการด้านข้อมูลส่วนบุคคลได้ดียิ่งขึ้น

คุณ พรเทพ ฤทัยเจริญลาภ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบ Themis กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากเราพัฒนาระบบ Themis ที่ถูกนำไปใช้งานในช่วงแรกๆ เรารับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าและผู้ใช้งานตลอด และเก็บข้อมูลเพิ่มนำมาพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญ ต้องทำให้ลูกค้าและผู้ใช้งานระบบได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งาน”

“เราพยายามทำให้ Themis เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นศนย์กลางสำหรับการจัดการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล และเป็นแหล่งเก็บข้อมูลและเอกสารเกี่ยวกับ PDPA อย่างแท้จริง รวมถึงเป็นตัวกลางในการประสานงานระหว่างหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทางด้านนี้ นอกจากนี้ Themis ถูกสร้างโดยคนไทย นักพัฒนาซอฟต์แวร์ไทย และทีมกฏหมายไทย เราจึงเข้าใจถึงปัญหาและช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด ด้วยภาษาที่ใช้ก็เป็นภาษาไทยพร้อมคำแนะนำและคำอธิบาย รวมถึง ถ้ามีกฏหมายลูกของประเทศไทยออกมาเราก็พร้อมรองรับอย่างทันท่วงที หรือถ้ามีคำถามเพิ่มเติมก็สามารถสนทนากับทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือบนแพลตฟอร์ม Themis ได้เลย”